Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 08:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 7, 29/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm giao thông

(ANTV) - Công an 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu phối hợp cùng các đơn vị khác vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao hiệu quả công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm nồng độ cồn cho các cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát Giao thông.

Tại các lớp tập huấn các học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong việc xây dựng kế hoạch và tổ chức tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Hướng dẫn trình tự tiến hành tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế.

Công tác tiến hành tổ chức thực hiện cưỡng chế vi phạm quy định nồng độ cồn theo mô hình chốt kiểm soát an toàn.

Sau phần lý thuyết là phần thực hành, lập các chốt kiểm tra, kiểm soát nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện.

Hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi, thanh lịch Bệnh viện 198, lần thứ V

Với mục đích nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác điều dưỡng, hộ sinh tại bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, văn hóa nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử cho điều dưỡng, hộ sinh trong bệnh viện, sáng ngày 28/10, Bệnh viện 198 đã tổ chức Hội thi điều dưỡng - hộ sinh thanh lịch lần thứ 5.

24 thí sinh tham gia hội thi này đã được lựa chọn từ gần 400 điều dưỡng - hộ sinh trong Bệnh viện.

Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm thi thực hành chạy trạm trên thực tế bệnh nhân hoặc trên mô hình, sau đó, các thí sinh tiếp tục phải tham gia phần thi ứng xử và thanh lịch, để chứng tỏ khả năng giao tiếp và phục vụ người bệnh.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện 198 đã duy trì tốt nhiều hội thi nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho các điều dưỡng, hộ sinh cống hiến cho sự nghiệp y tế cả nước nói chung và của Bộ Công an nói riêng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 18 giải Khuyến khích cho những thí sinh xuất sắc./.

BT
Thăm dò khán giả