Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 08:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:21, Thứ 3, 26/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Bộ luật Hình sự 2015

(ANTV) - Sáng 25/12, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn chuyên sâu Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự 2015 và các bộ luật, luật có liên quan, các công tác nghiệp vụ cơ bản cho lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng toàn quốc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các chuyên gia phổ biến, quán triệt sâu những nội dung mới của bộ luật, luật mới ban hành, nhất là những nội dung có liên quan đến công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm về kinh tế và tham nhũng.

Phương pháp, cách thức tiến hành công tác nhiệm cơ bản, công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; Cách thức quản lý khai thác, sử dụng và bảo mật thông tin nội bộ của lực lượng Cảnh sát kinh tế.

Thông qua việc trao đổi các tình huống cụ thể trong thực tế, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát đã có nhận thức đầy đủ, hiểu đúng, áp dụng thống nhất những quy định mới trong quá trình điều tra, xử lý tội phạm và nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản.

Nâng cao ứng dụng công nghệ, tin học trong công tác, báo cáo, thống kê phục vụ công tác lãnh đạo chỉ huy, chiến đấu của lực lượng, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả