Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 11:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn Luật căn cước công dân và các văn bản liên quan

(ANTV) - Sáng 11/4, tại Hà nội, Cục cảnh sát Đăng ký quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư tổ chức khai giảng lớp tập huấn chuyên sâu Luật Căn cước công dân và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Căn cước công dân cho 187 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

 

Mục đích của lớp tập huấn là trang bị tổng hợp, cập nhật những vấn đề mới nhất về công tác liên quan đến Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Cơ sở dữ liệu căn cước công dân; cấp, quản lý thẻ Căn cước công dân; tàng thư căn cước công dân; quan điểm chỉ đạo của Bộ, Tổng cục Cảnh sát về những vấn đề này.

Đây đều là những nội dung quan trọng của ngành Công an, góp phần đắc lực trong công tác quản lý dân cư, quản lý xã hội nhằm giữ vững an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Xem tin:

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Cảnh sát nhân dân và Đại học Hành pháp Mông Cổ

Sáng 11/4, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa với Đại học Hành pháp Mông Cổ. Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo giữa hai trường.

Là 2 thành viên chính thức của Hiệp hội Học viện Cảnh sát quốc tế, hai nhà trường đã từng có các cuộc tiếp xúc song phương, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo cảnh sát và nghiên cứu khoa học.

Buổi Lễ ký kết dựa trên nguyên tắc bình đẳng hai bên cùng có lợi để đi đến thống nhất những cách thức hợp tác về giáo dục đào tạo. Thúc đẩy trao đổi nghiên cứu khoa học và đào tạo; các khóa tập huấn chuyên sâu, trao đổi cán bộ, giảng viên, các nhà nghiên cứu trên cơ sở đem lại lợi ích chung cho cả hai trường là những nội dung chính của  chương trình hợp tác.

Buổi Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo giữa hai trường đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở của sự nhất trí cao giữa hai bên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây