Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn Luật căn cước công dân và các văn bản liên quan

(ANTV) - Sáng 11/4, tại Hà nội, Cục cảnh sát Đăng ký quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư tổ chức khai giảng lớp tập huấn chuyên sâu Luật Căn cước công dân và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Căn cước công dân cho 187 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

 

Mục đích của lớp tập huấn là trang bị tổng hợp, cập nhật những vấn đề mới nhất về công tác liên quan đến Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Cơ sở dữ liệu căn cước công dân; cấp, quản lý thẻ Căn cước công dân; tàng thư căn cước công dân; quan điểm chỉ đạo của Bộ, Tổng cục Cảnh sát về những vấn đề này.

Đây đều là những nội dung quan trọng của ngành Công an, góp phần đắc lực trong công tác quản lý dân cư, quản lý xã hội nhằm giữ vững an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Xem tin:

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Cảnh sát nhân dân và Đại học Hành pháp Mông Cổ

Sáng 11/4, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa với Đại học Hành pháp Mông Cổ. Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo giữa hai trường.

Là 2 thành viên chính thức của Hiệp hội Học viện Cảnh sát quốc tế, hai nhà trường đã từng có các cuộc tiếp xúc song phương, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo cảnh sát và nghiên cứu khoa học.

Buổi Lễ ký kết dựa trên nguyên tắc bình đẳng hai bên cùng có lợi để đi đến thống nhất những cách thức hợp tác về giáo dục đào tạo. Thúc đẩy trao đổi nghiên cứu khoa học và đào tạo; các khóa tập huấn chuyên sâu, trao đổi cán bộ, giảng viên, các nhà nghiên cứu trên cơ sở đem lại lợi ích chung cho cả hai trường là những nội dung chính của  chương trình hợp tác.

Buổi Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo giữa hai trường đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở của sự nhất trí cao giữa hai bên.

BT
Thăm dò khán giả