Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 01:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 5, 27/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà "Tết nhân ái, sẻ chia, đùm bọc" tại xã Nam Tuấn

(ANTV) - Sáng nay (27/12), đoàn thực hiện chương trình "Chung tay vì người nghèo" do Cục Truyền thông CAND, đại diện Ban liên lạc Nha Công an Trung ương, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long cùng các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình đã đến thăm, tặng quà tại xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Trong những năm trước Cách mạng tháng Tám năm 1945, Đảng bộ và nhân dân xã Nam Tuấn có những đóng góp đặc biệt quan trọng với việc xây dựng căn cứ địa cách mạng của huyện Hòa An. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử cách mạng và vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Cả xã có 122 liệt sỹ, 15 thương binh, bệnh binh, 9 nạn nhân chất độc da cam. 
 
Bày tỏ niềm xúc động, tự hào được về thăm mảnh đất và con người có truyền thống cách mạng, thiết thực hưởng ứng tinh thần "Tết nhân ái, sẻ chia, đùm bọc"  xuân Kỷ Hợi 2019, đoàn công tác "Chung tay vì người nghèo" đã thăm, tặng 40 suất quà có giá trị tới các gia đình chính sách, người có công, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo trên địa bàn.
 
Đây là hoạt động nằm trong chương trình  "Chung tay vì người nghèo" tại 2 tỉnh Bắc KạnCao Bằng  từ ngày 25 đến ngày 28/12/2018, do Cục Truyền thông CAND phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Đông, Ban liên lạc Nha Công an Trung ương, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long cùng một số nhà tài trợ, đơn vị phối hợp thực hiện với các hoạt động khám chữa bệnh, mổ mắt miễn phí; thăm và tặng quà.
 
Đoàn thiện nguyện trao quà cho các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách.
 
 
Những phần quà được Đoàn thiện nguyện và Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng chuyển đến người dân xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, Tỉnh Cao Bằng.
Bà Lương Thị Na, người dân xóm Na Cháu, xã Nam Tuấn xúc động được tặng quà 

 

Duy Hiển
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng