Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 23:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 3, 03/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà của Bộ trưởng Công an tới gia đình người khuyết tật

(ANTV) - Vào chiều nay 3/5, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ủy quyền cho Trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh Văn phòng Bộ Công an đến thăm và tặng quà cho gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đã được Thượng úy Trần Anh Tuấn, trường ĐH Phòng cháy chữa cháy Bộ Công an giúp đỡ trong thời gian vừa qua.

Thay mặt Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, Chánh Văn phòng Bộ công an, Trung tướng Nguyễn Danh Cộng đã trao quà của Bộ trưởng tặng 2 chiếc xe lắc và 5 triệu đồng tiền hỗ trợ giúp gia đình anh Dương Đình Nhất và chị Nguyễn Thị Thu. Là người khuyết tật song anh chị vẫn nỗ lực vượt lên trên mọi khó khăn, kiếm sống bằng chính sức lực của mình.

Câu chuyện cảm động của vợ chồng anh Nhất cũng chính là lý do Thượng úy Trần Anh Tuấn, trường ĐH Phòng cháy chữa cháy quyết định vận động bạn bè, người thân mua chổi giúp cho vợ chồng anh. Việc làm của Thượng úy Trần Anh Tuấn tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, tiêu biểu cho hình ảnh phẩm chất và tinh thần phục vụ nhân dân của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Trước đó, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã có thư khen đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn, mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng CAND làm nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân và góp phần bảo vệ an ninh trật tự của đất nước. 

Ngày hôm nay 3/5, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn, cán bộ Trường Đại học Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy. Nội dung Thư nêu rõ:

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày phát sóng trên kênh VTV1 tối 27/4 và 02/5/2016, Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa nhiều hình ảnh về việc làm tốt của Thượng úy Trần Anh Tuấn, cán bộ Trường Đại học Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy và đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Việc làm của đồng chí tuy nhỏ, nhưng có ý nghĩa rất lớn, tiêu biểu cho hình ảnh, phẩm chất và tinh thần phục vụ nhân dân của người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương, khen ngợi đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn; mong rằng, đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân làm nhiều việc tốt hơn nữa để giúp đỡ nhân dân và góp phần bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước.

Nhân đây, Bộ trưởng Tô Lâm cũng gửi lời cảm ơn của lực lượng Công an nhân dân đối với Đài Truyền hình Việt Nam đã kịp thời phát hiện, nêu gương người tốt, việc tốt của lực lượng Công an nhân dân cũng như những gương người tốt, việc tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Đồng chí Bộ trưởng đề nghị Tổng cục Chính trị Công an nhân dân có hình thức khen thưởng đối với đồng chí Thượng úy Trần Anh Tuấn, đồng thời phát động phong trào học tập, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong Công an nhân dân.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân” trong toàn lực lượng Công an nhân dân, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”, bảo vệ vững chắc an ninh Tổ quốc và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây