Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 13:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:18, Thứ 3, 19/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà của Bộ trưởng Bộ Công an cho gia đình chính sách CAND

(ANTV) - Thừa ủy nhiệm của Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng 10 sổ tiết kiệm cho 10 hộ gia đình chính sách CAND trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Món quà là nguồn động viên giúp mỗi gia đình có nguồn vốn để tham gia lao động, cải thiện trang trải trong cuộc sống.

Dịp này, thay mặt Bộ Công an, giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã tặng quỹ nghĩa tình đồng đội CAND với số tiền 20 triệu đồng cho thân nhân gia đình đồng chí Bùi Thế Hoàng, cán bộ Công an huyện Núi Thành tử vong trong vụ tai nạn giao thông để khắc phục những khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cũng tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách Công an nhân dân trên địa bàn tỉnh./.


 

Bộ tư lệnh Cảnh sát biển gặp mặt thông tấn báo chí

Chiều 18/01, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo cùng phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí và trao bằng khen đối với các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về hoạt động bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo Việt Nam.

Tại buổi hội nghị, lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh sát biển đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ và công tác phối hợp giữa cảnh sát biển với các cơ quan báo chí.

Theo đó, lực lượng Cảnh sát biển đã tạo điều kiện cho cho hơn 500 lượt phóng viên đến các cơ quan, đơn vị trong lực lượng Cảnh sát biển để thâm nhập lấy tư liệu phục vụ công tác tuyên truyền, đã có trên 1.000 tin bài, 155 ảnh và trên 50 phóng sự, phim tư liệu tuyên truyền về hoạt động bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo Việt Nam.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh sát biển cũng gửi lời tri ân tới các cơ quan thông tấn báo chi và trao bằng khen cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc đối với công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng