Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 7, 17/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà cho hội viên phụ nữ công an có hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) - Hướng tới chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), ngày 16/10, Hội phụ nữ Công an tỉnh Cà Mau đã đến thăm và tặng quà các gia đình hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và hội viên đã nghỉ hưu trong lực lượng Công an tỉnh.

 
Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế gia đình của các chị em hội viên. An ủi, động viên khích lệ tinh thần để các chị vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 nghìn đồng, do Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh đóng góp.
 
Trị giá các phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tình đoàn kết, sự quan tâm, chia sẻ của Hội phụ nữ Công an tỉnh Cà Mau đối với các chị em hội viên, phát huy tính xung kích tình nguyện của Hội viên trong việc đóng góp giúp đỡ đồng chí đồng đội lúc khó khăn, góp phần làm sáng mãi truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam./. 

Công an tỉnh Lào Cai biểu dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2015

Công an tỉnh Lào Cai vừa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận và biểu dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2015.

Từ phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với các phong trào thi đua yêu nước đã giúp cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng hiểu rõ về công tác dân vận, có tác phong quần chúng, thực hiện tốt phương châm “Gần dân, sát cơ sở”, giải quyết công việc đúng quy định của pháp luật, đảm bảo thấu tình, đạt lý và có trách nhiệm với nhân dân, xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân “Vì nhân dân phục vụ”. 
 
Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã công nhận 38 tập thể và 45 cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2015; tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2015. Đồng thời, Công an tỉnh đã phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020.

 

BT
Thăm dò khán giả