Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 18:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:17, Chủ Nhật, 26/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà cho gia đình chiến sỹ Trường Sa

(ANTV) - Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, chiều 25/4, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Khánh Hoà cùng Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang tổ chức thăm, tặng quà cho 4 gia đình chiến sỹ làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn.

Tại những gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, động viên cán bộ, chiến sỹ và người thân vượt lên những khó khăn, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn đã dành 4 suất quà, trị giá 5 triệu đồng tặng trực tiếp cho cán bộ chiến sỹ công tác tại các Đảo, cho thân nhân các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Trước đó, sáng cùng ngày, Thanh niên – Phụ nữ Khối An ninh nhân dân cũng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển đảo năm 2015.

Hội nghị đã nêu vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển và đảo Việt Nam; những cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền biển, đảo của nước ta, đặc biệt là chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; một số nét chính về diễn biến tình hình biển Đông thời gian qua; về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo - kiên quyết bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ quốc gia trên biển của Việt Nam, đồng thời giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

 

BT
Thăm dò khán giả