Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 10:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 3, 28/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng quà cán bộ Công an TP.Thanh Hóa bị thương khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Sáng ngày 27/4, tại tỉnh Thanh Hóa, thừa ủy quyền của Báo CAND, Đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng Công an Thành phố Thanh Hóa đã đến thăm và trao số tiền 2 triệu đồng/ 1 người cho hai đồng chí Lương Anh Thắng và Nguyễn Đức Thành, đều là cán bộ Công an phường Quảng Thành, Thành Phố Thanh Hóa bị thương khi làm nhiệm vụ…

Trước đó, vào hồi 11h ngày 21/4/2015, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực phố Thành Mai, phường Quảng Thành xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên, 2 đồng chí Lương Anh Thắng và Nguyễn Đức Thành đã đến hiện trường để giải quyết.

Trong khi đang lập biên bản vụ việc thì bất ngờ 2 đồng chí bị một số đối tượng côn đồ dùng dao, búa tấn công khiến bị thương nặng.

Hiện nay, sức khỏe của đồng chí Nguyễn Đức Thành đã tương đối ổn dịnh, đang điều trị tại gia đình. Riêng đồng chí Lương Anh Thắng bị đa chấn thương và có biểu hiện nguy kịch nên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã chuyển đồng chí ra bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Thừa ủy quyền của báo CAND, Đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng Công an Thành phố Thanh Hóa đã trao số tiền 4 triệu đồng của Báo CAND cho gia đình 02 đồng chí nói trên và  biểu dương tinh thần tấn công tội phạm của 2 đồng chí, đồng thời, hứa với gia đình hai đồng chí sẽ khẩn trương điều tra, bắt giữ các đối tượng chống người thi hành công vụ để sớm đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật./.

Xem tin : 

 

 

BT
Thăm dò khán giả