Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 09:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 06/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng Huân chương dũng cảm cho người dân cứu người

(ANTV) - Sáng 5/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khen thưởng cấp Nhà nước cho các cá nhân, tập thể, dũng cảm cứu người trong vụ chìm tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn vào tối 4/6.

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trao Huân chương dũng cảm cho anh Lê Văn Hoa, thuyền viên tàu Phú Quý 2.

Thừa ủy nhiệm Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các ông Mai Viết Dụng, chủ tàu kiêm thuyền trưởng tàu du lịch biển đảo Việt; Nguyễn Văn Hốt, thuyền trưởng tàu du lịch Hàn Giang 2; Đặng Ngọc Anh, thuyền viên tàu du lịch Sông Hàn 1 và tập thể thuyền viên tàu Phú Quý 2, tập thể thuyền viên tàu du lịch Sông Hàn 1.

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cũng tặng bằng khen cho cho một tập thể và 2 cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng TP. Đà Nẵng gồm Hải đội 2 cùng thiếu tá Trần Bá Vĩnh, Ban tuyên huấn, Phòng Chính trị và Trung úy Vũ Đức Long - Thuyền phó Hải đội Biên phòng 2.

Liên hiệp các hội UNESSCO tổ chức lễ trao tặng chứng nhận nghệ nhân hát chầu văn tại Nghệ An

Sáng nay, tại phường Đội Cung, TP. Vinh, Liên hiệp các hội Unessco Việt Nam, đã tổ chức lễ trao tặng chứng nhận và bằng khen công nhận nghệ nhân nghi lễ chầu văn.

Nghi lễ chầu văn là loại hình văn hóa nghệ thuật tín ngưỡng của người Việt từ thế kỷ 17, là di sản văn hóa phi vật thể đang được phục hồi mạnh mẽ. Bà Phan Thị Sáu, sinh năm 1958 trú tại phường Hà Huy Tập là một trong số ít người ở thành phố Vinh đang duy trì được nghi lễ này.

Vì vậy, Chủ tịch liên hiệp các Hội UNESSCO Việt Nam đã tôn vinh trao tặng chứng nhận danh hiệu nghệ nhân chầu văn và tặng bằng khen cho bà Phan Thị Sáu vì đã có những đóng góp tích cực trong việc phục dựng các di tích văn hóa tại thành phố Vinh và có công truyền dạy, bảo tồn văn hóa truyền thống trong nghi lễ chầu văn của người Việt trên địa bàn thành phố Vinh.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây