Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 21:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 3, 23/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường tuyên truyền an toàn đường thủy mùa mưa bão

(ANTV) - Hiện nay đang là những tháng cao điểm mùa mưa bão, tình hình thời tiết  đang có diễn biến phức tạp, đây là hình thái thời tiết  tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đường thủy. 

Các lực lượng CSGT đường thủy ở nhiều tỉnh, thành đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền đồng thời tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo ATGT trên tuyến đường thủy nội địa.

Tuyến sông Đáy chạy qua địa bàn TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu vận tải hàng hóa qua tuyến sông này để cập các cảng của Ninh Bình đang ngày càng tăng cao. Nhiều tàu chở hàng có trọng tải hàng ngàn tấn thường xuyên lưu thông qua đây nên những nguy tai nạn luôn thường trực.

Từ giữa năm 2016 đến nay, trên tuyến sông Đáy đã xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 phương tiện có trọng tải lớn bị chìm, một nạn nhân thiệt mạng.

Để giảm thiếu những vụ tai nạn có thể xảy ra, từ nhiều tháng nay, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, phát tờ rơi để giúp người dân, chủ phương tiện nâng cao ý thức khi lưu thông trên tuyến sông này.

Hiện nay, điều lo lắng nhất của các chủ tàu, thuyền đó là việc dự báo thời tiết các đợt mưa bão nhiều khi không chính xác khiến cho việc đưa thuyền, bè vào các điểm tránh, trú bão gặp khoogn ít khó khăn.

Cùng với việc tuyên truyền nhằm giúp các chủ tàu, thuyền nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường thủy thì lực lượng cảnh sát giao thông cũng tổ chức nhiều chuyên để xử lý vi phạm về tải trọng, đăng kiểm để phòng ngừa tới mức tối đa những nguy cơ tai nạn có thể xảy ra./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây