Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Chủ Nhật, 22/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường phương tiện vận tải khách ra đảo Lý Sơn

(ANTV) - Hôm nay, mùng 4 Tết, hàng ngàn du khách ra huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để du xuân. 

 
Với lượng hành khách tăng cao đột biến, Sở GTVT, Cảng vụ hàng hải tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động phối hợp với các lực lượng liên quan tăng cường thêm các chuyến tàu để vận tải hành khách ra đảo. Tuy nhiên, do lượng hành khách tăng quá cao nên nhiều hành khách vẫn phải ngồi chờ tàu.
 
Gần 1.500 hành khách có nhu cầu đi ra huyện đảo Lý Sơn đã rất vất vả để mua được vé tàu ra đảo tại cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Hàng trăm người xếp hàng chờ trong nhiều giờ đồng hồ để mua vé. 
 
Để vận tải hết lượng khách bị ùn ứ, cơ quan chức năng đã điều động thêm các chuyến tàu tăng cường để vận tải khách ra huyện đảo Lý Sơn. Trong ngày mùng 4 tết có đến 5 chuyến tàu hoạt động liên tục đưa khách ra huyện đảo Lý Sơn du xuân.
 
An Giang: Khách đến lâm viên Núi Cấm tăng đột biến
 
Ngay trong những ngày đầu năm mới 2015, lượng khách từ các nơi đến với tỉnh An Giang thăm viếng tại các điểm du lịch, nhất là du lịch tâm linh tăng khoảng 40% so với cùng kỳ, có ngày lên đến hàng chục ngàn lượt khách.
 
Sau khi đưa vào hoạt động cáp treo Núi Cấm vào đúng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi đã tạo thành điểm nhấn trọng tâm của ngành du lịch tỉnh An Giang. Chỉ trong 02 ngày đầu năm mới lượng khách tham quan Núi Cấm bằng cáp treo tăng đột biến từ 9.000 - 12.000 người/ngày. 
 
Hiện An Giang đã và đang nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng các dịch vụ để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của du khách trong và ngoài tỉnh khi đến với An Giang.
BT
Thăm dò khán giả