Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 04:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 2, 18/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại hội Lim

(ANTV) - Ngày 17/2 , cũng là chính hội Lim, hàng vạn lượt du khách đã đổ về đây trẩy hội và du xuân. Vì vậy, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tại lễ hội Lim năm nay, Công an tỉnh Bắc Ninh đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để bảo đảm an ninh trật tự phục vụ du khách thập phương đến với lễ hội được an toàn.

Năm nay, hội Lim diễn ra đúng vào ngày nghỉ nên lượng du khách đến với lễ hội khá đông. Nhận định trước tình hình, Công an huyện Tiên Du đã xây dựng kế hoạch bố trí lực lượng ứng trực để đảm bảo an ninh trật tự để du khách du xuân.

Ngay từ sáng sớm, 28 tổ chốt với hàng trăm cán bộ chiến sĩ ứng trực 24/24h tại những khu vực trọng điểm, khu sân khấu chính để kịp thời phát hiện, phòng ngừa những đối tượng có hành vi trộm cắp, móc túi, tổ chức cờ bạc gây ảnh hưởng xấu đến không khí Lễ hội.

Cùng với đó, công tác phân luồng giao thông, tăng cường chốt chặn phân luồng, hướng dẫn các phương tiện giao thông tránh ùn tắc.

Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của lực lượng công an để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông... thì mỗi du khách chúng ta, khi du xuân tham gia lễ hội cũng cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành pháp luật để các lễ hội đầu xuân diễn ra vui tươi, an toàn.

BT
Thăm dò khán giả