Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Thứ 4, 08/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường đảm bảo ANTT tại vùng cách ly thôn Hạ Lôi

(ANTV) - Liên quan đến thông tin về công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 tại thôn Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội. Sáng 8/4, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Mê Linh (Hà Nội) đã tổ chức họp thông qua quyết định về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với thôn Hạ Lôi.

Ngay từ đầu giờ sáng đã có nhiều người dân tại khu vực thôn Hạ Lôi tập trung khai báo y tế. Để đảm bảo ANTT tại khu vự này lực lượng công an, quân đội đã có mặt lập các hàng rào kiểm soát người và phương tiện qua lại.

Đồng thời, lực lượng y tế huyện Mê Linh tổ chức khử khuẩn xung quanh khu vực khai báo y tế và đường vào thôn Hạ Lôi.

Theo đại diện xã Mê Linh, sau khi phát hiện 1 trường hợp dương tính vào sáng 6/4, Ban chỉ đạo xã đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Ban chỉ đạo xã cũng đã triển khai rà soát và cách ly những trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân.

67 trường hợp F1 đã được lấy mẫu và cách ly; đồng thời rà soát và tổ chức cách ly hơn 100 trường hợp F2. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục quyết liệt triển khai các nhiệm vụ tại chỗ. Đồng thời liên tục tổ chức khuyến cáo đến người dân.

BT
Thăm dò khán giả