Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 13:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 7, 01/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường công tác thanh tra xử lý vi phạm hành chính

(ANTV) - Ngày 30/11, tại Công an tỉnh Đắk Lắk, Thanh tra Bộ Công an đã tổ chức Hội thảo tổng kết  thanh tra chuyên đề công tác xử lý vi phạm hành chính đối với các vụ việc trong lĩnh vực hình sự, ma túy; điều tra, giải quyết các vụ tai nạn, va chạm giao thông. Đại diện Công an 19 tỉnh, TP từ Thanh Hóa đến Bình Thuận đã tham dự.

Thanh tra Bộ Công an đã thông báo tình hình, kết quả công tác thanh tra chuyên đề xử lý vi phạm hành chính tại 420 đơn vị Công an trên toàn quốc đã được thanh tra trong năm 2018. Kết quả cho thấy: Trong công tác xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực hình sự, các đơn vị đã tiếp nhận tổng số 31.954 vụ với 91.031 đối tượng.

Tại Hội thảo, Thanh tra Bộ Công an và đại biểu Công an các tỉnh, TP đã tham luận, cùng nhau đánh giá sâu sắc, đầy đủ hơn về những kết quả tích cực đã đạt được, những vướng mắc, những hạn chế, thiếu sót, tồn đọng.

Hội thảo cũng đã thống nhất trong thời gian tới các đơn vị có chức năng thanh tra trong CAND cần tổ chức đồng bộ các giải pháp, tăng cường quyết liệt hơn nữa công tác thanh tra, kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý sai phạm, nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và hiệu quả trong thực thi pháp luật.

Bế mạc hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi lần thứ IV, năm 2018

Hội thi điều dưỡng viên Công an nhân dân giỏi, lần thứ IV, năm 2018 đã bế mạc ngày 29/11 tại Hà Nội.

Hội thi là hoạt động thi tay nghề được sân khấu hóa nhằm kiểm tra, đánh giá và góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng viên trong các bệnh viện CAND, tạo điều kiện cho cán bộ, điều dưỡng viên, y sỹ đang làm công tác điều dưỡng được giao lưu học hỏi, nâng cao tay nghề, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và xây dựng môi trường văn hóa trong các bệnh viện của lực lượng CAND.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 3 giải nhất cho Bệnh viện 19-8, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an và Bệnh viện Công an TP Hải Phòng; 5 giải nhì, 6 giải ba và các giải phụ khác cũng được trao cho các bệnh viện thuộc lực lượng công an.

BT
Thăm dò khán giả