Thứ sáu, ngày 26/02/2021 - 23:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Chủ Nhật, 21/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường CBCS cho Công an tỉnh Hải Dương chống dịch

(ANTV) - Liên quan tới tình hình dịch bệnh Covid 19 ở trong nước. Bộ Công an vừa tăng cường 550 cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cho Công an tỉnh Hải Dương để hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch.

Các đồng chí được tăng đã nhanh chóng tiếp cận địa bàn, bắt nhịp công việc, xử lý tốt mọi nhiệm vụ, tình huống phát sinh tại các chốt được phân công. Đến thăm và động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trên địa bàn tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng của các lực lượng, nhất là lực lượng Công an trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, đồng thời cám ơn sự hỗ trợ, tăng cường lực lượng, phương tiện kịp thời, hiệu quả của Bộ Công an đối với Hải Dương thời gian qua.

Đồng thời yêu cầu lực lượng Công an tỉnh và lực lượng tăng cường cần chung sức đồng lòng, tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần trách nhiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động các chốt, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Các chốt cần phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các ngành chức năng để thực hiện tốt việc kiểm soát, phòng chống lây lan dịch bệnh, đồng thời tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa./.

BT
Thăm dò khán giả