Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:54, Thứ 5, 14/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường bảo đảm ATGT dịp nghỉ lễ

(ANTV) - Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ lễ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ, vừa ký Văn bản số 3984/BGTVT-ATGT yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5.

Bộ GTVT yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam xây dựng kế hoạch phục vụ vận tải đảm bảo đáp ứng kịp thời khi nhu cầu vận tải phát sinh tăng cao, hạn chế tối thiểu ùn tắc giao thông; chỉ đạo, phối hợp với các Sở GTVT triển khai các hình thức bán vé, niêm yết giá vé công khai, tạo thuận lợi cho người dân có nhu cầu mua vé, đồng thời có biện pháp chống việc đầu cơ, buôn bán vé, không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định gây mất trật tự xã hội.

Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự ATGT trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời tuyên truyền, khuyến khích người dân sử dụng phương tiện hành khách công cộng, hạn chế đi lại bằng phương tiện cá nhân.

Bộ GTVT cũng yêu cầu các Tổng công ty: Đường sắt Việt Nam, Hàng không Việt Nam, Cảng hàng không Việt Nam, Vận tải thủy, Hàng hải Việt Nam tăng cường công tác phối hợp giữa các lĩnh vực để thực hiện hiệu quả công tác tổ chức vận tải hành khách và hàng hóa trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2016.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng