Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 7, 25/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng chuyến bay đến Jakarta phục vụ cổ động viên bóng đá

(ANTV) - Vietnam Airlines vừa thông báo sẽ bố trí thêm 3 chuyến bay đến Jakarta để phục vụ cổ động viên sang theo dõi trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria tại ASIAD 18.

Cụ thể, hãng sẽ bố trí 4 chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta ngày 27/8, khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines cũng cho biết, sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 27/8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên tận hưởng không khí trận tứ kết. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận tứ kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Sẽ có chế tài mạnh đối với hãng hàng không để tỷ lệ chậm, huỷ chuyến nhiều

Để phục vụ tốt dịp nghỉ lễ 2/9, Tết Dương lịch và Nguyên đán sắp tới, Bộ Giao thông Vận tải cho biết, sẽ có chế tài mạnh đối với hãng hàng không để tỷ lệ chậm, huỷ chuyến nhiều.

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm 2018, tổng số chuyến bay khai thác của bốn hãng hàng không trong nước là 177.500 chuyến bay; trong đó có gần 27.000 chuyến chậm giờ và hủy. Trước vấn đề này, mới đây Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị của Bộ nghiên cứu các giải pháp như chuẩn hoá quy định về thời gian quay đầu của hãng hàng không; Chuẩn hoá quy định về hệ số dự phòng tàu bay, tổ bay, phục vụ; Khẩn trương đầu tư ứng dụng công nghệ, hoàn chỉnh quy trình điều phối tại sân bay, phân rõ trách nhiệm của từng bộ phận.

 

BT
Thăm dò khán giả