Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 02:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 08/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm ngừng vận tải khách tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ do thời tiết xấu

(ANTV) - Đề phòng vùng biển huyện Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) có thể có có gió giật cấp 5, cấp 6 và dông sét, sáng ngày 7/10, cơ quan chức năng đã cho các tàu, thuyền dừng hoạt động từ Cảng Sa kỳ đi Lý Sơn và chiều ngược lại.

 

Toàn bộ trên 15 phương tiện tàu cao tốc vận tải khách tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ tạm ngừng hoạt động, các phương tiện này cũng được đưa về Vũng neo trú tàu thuyền trên đảo để tránh trú thời tiết xấu.

Để giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân và khách du lịch trước khi tạm ngừng các hoạt động vận tải khách, sáng ngày 6/10 đã có nhiều chuyến tàu cao tốc được huy động để chở hàng trăm người dân và khách du lịch từ đảo Lý Sơn về lại đất liền. Tuyến giao thông thủy nội địa đảo Lớn – đảo Bé cũng tạm ngừng hoạt động trong nhiều ngày qua.

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Ngãi cho biết, dự báo hôm nay đến hết đêm ngày 8/10, khu vực Quảng Ngãi sẽ có mưa to đến rất to và có nơi có dông.

Nguy cơ cao có thể xảy ra lũ ống, lũ quét tại các sông, suối nhỏ và sạt lở đất ở sườn dốc, ven sông, suối thuộc các huyện vùng núi. TP Quảng Ngãi đang mưa lớn với lượng mưa phổ biến từ 180 - 250 mm, có nơi trên 250 mm./.

BT
Thăm dò khán giả