Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 02:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 6, 20/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ giáo viên trong clip đánh trẻ ở mầm non tư thục ABC

(ANTV) - Sáng nay 20/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, ngay sau khi xuất hiện hình ảnh, clip một giáo viên đánh học sinh tại Cơ sở mầm non tư thục ABC trên địa bàn thành phố Vinh, Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chỉ đạo nhà trường tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi đánh trẻ.

Bên cạnh đó, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố trực tiếp làm rõ, xác minh sự việc xảy ra tại Cơ sở mầm non tư thục ABC và xử lý nghiêm, dứt khoát để có tác dụng răn đe, tránh tái diễn tình trạng tương tự.
 
Đồng thời, Sở cũng đề nghị ổn định ngay tình hình dạy học ở nhà trường; phối hợp với gia đình động viên các cháu, không để xảy ra tình trạng học sinh bất an, sợ hãi.
 
Hà Nội: Bắt nữ quái trộm cắp điện thoại của khách du lịch
 
Chỉ trong ít phút, Lê Ngọc Hiền 56 tuổi, trú tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã gây ra 3 vụ trộm cắp điện thoại tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Hành vi của đối tượng đã bị Công an phường Hàng Đào – quận Hoàn Kiếm phát hiện, bắt giữ.
 
Vào tối cuối tuần, khi du khách đổ về tuyến phố đi bộ... Lê Ngọc Hiền trà trộn vào khách du lịch. Tối 15.4, tại khu vực đài phun nước, khi phát hiện một người phụ nữ người nước ngoài để điện thoại trong túi áo khoác sơ hở, Hiền đã ngay lập tức móc trộm.
 
Sau đó, Hiền tiếp tục vào phố Hàng Đào, Hàng Đường gây ra 2 vụ trộm cắp điện thoại di động của khách du lịch khi họ đang mua sắm tại khu vực chợ đêm.
 
Nhận được tin trình báo của bị hại, Công an quận Hoàn Kiến đã tiến hành rà soát, bắt giữ Lê Ngọc Hiền và thu hồi toàn bộ tang vật có liên quan.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng