Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 18:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:40, Thứ 2, 09/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ cô giáo không giảng bài suốt hơn 3 tháng

(ANTV) - Liên quan đến sự việc cô giáo lên lớp 3 tháng không giảng bài, trường Trung học phổ thông Long Thới, huyện Nhà Bè vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô Trần Thị Minh Châu để chờ Hội đồng Kỷ luật xem xét hình thức kỷ luật chính thức.

Ba lớp do cô Châu giảng dạy sẽ được giao cho các giáo viên khác. Em Phạm Song Toàn, nữ sinh phản ánh việc cô giáo không giảng bài đã nộp đơn xin chuyển trường và được thầy hiệu trưởng nơi chuyển đến đồng ý tiếp nhận. Mặc dù đây là thời điểm các học sinh đang ôn thi chuẩn bị cho đợt kiểm tra cuối kỳ - học kỳ II, nhưng gia đình em Toàn vẫn mong em được chuyển trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Trước đó, trong cuộc họp khẩn về vụ việc này, bà Nguyễn Thị Thu - Phó chủ tịch UBND TP. HCM cho rằng ngành giáo dục TP. HCM đã giải quyết sự việc quá chậm, tạo bức xúc trong dư luận.

Bộ Giao thông vận tải đề nghị ngăn chặn đốt rơm rạ trên cao tốc

Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản đề nghị các tỉnh, thành phố, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tăng cường các giải pháp ngăn ngừa tình trạng người dân đốt rơm rạ ven đường.

Trước đó, ngày 3/4 trên tuyến cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, nguyên nhân ban đầu là do người điều khiển phương tiện bị che khuất tầm nhìn vì khói dày đặc hai bên tràn vào đường.

Để chấn chỉnh tình trạng trên, Bộ Giao thông vận tải đề nghị các tỉnh thành phố chỉ đạo chính quyền cấp cơ sở tuyên truyền, theo dõi và ngăn chặn tình trạng người dân đốt rơm rạ gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ các tuyến đường bộ đi qua địa bàn quản lý, đặc biệt là các tuyến quốc lộ trọng điểm, đường cao tốc có lưu lượng phương tiện lưu thông lớn.

BT
Thăm dò khán giả