Thứ bảy, ngày 20/07/2019 - 05:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 3, 08/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế dừng xe phản đối trạm An Sương – An Lạc thu phí

(ANTV) - Từ sáng ngày 07/1, nhiều tài xế tập trung tại trạm thu phí An Sương - An Lạc, trên địa bàn quận Bình Tân, TP. HCM để phản đối việc thu phí, gây ra tình trạng ùn tắc kéo dài trên tuyến quốc lộ 1. Trạm thu phí đã buộc phải xả trạm để tránh ùn tắc.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào trưa 7/1, rất đông tài xế đã cho xe dừng trước trạm thu phí An Sương - An Lạc để phản đối việc thu phí, nhất quyết không mua vé qua trạm. Một số tài xế cho rằng họ không sử dụng dịch vụ, hạ tầng Chủ đầu tư là Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO nên không phải mua vé. Ngoài ra các tài xế cho rằng trạm thu phí này đã quá hạn thu phí 31 tháng.

Mặc dù đơn vị quản lý đã buộc phải xả trạm, nhưng các tài xế vẫn không chịu di chuyển đã khiến tình hình giao thông qua khu vực này bị ùn ứ nghiêm trọng, kéo dài trong nhiều giờ.

Lực lượng chức năng đã phối hợp với nhân viên trạm, tổ chức tuyên truyền, giải thích cho các tài xế về quy định pháp luật, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự, không để một số đối tượng kích động gây rối./.

Bình Dương: Tạm giữ hai đối tượng để điều tra hành vi 'tín dụng đen'

Nhắm vào những công nhân và lao động nghèo đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, một nhóm đối tượng đã tiếp cận và lừa đảo để cho vay lãi nặng hòng chiếm đoạt tiền của các nạn nhân. Hai đối tượng cầm đầu đường dây này đã bị công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương tạm giữ.

Hoàng Văn Phong và Hoàng Văn Duy, cùng trú tại tỉnh Hải Dương. Hai đối tượng hoạt động “tín dụng đen” với lãi suất cao và thường xuyên điện thoại khủng bố, đe dọa tính mạng con nợ khi họ trả chậm hoặc không có khả năng chi trả.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã phát hiện có khoảng hơn 20 người là nạn nhân của hai đối tượng này. Chỉ trong tháng 12/2018, các đối tượng đã cho 20 người vay với số tiền trên 1 tỷ đồng, thu lãi bất chính trên 200 triệu đồng.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng đang tiếp tục phối hợp với công an các địa phương mở rộng điều tra phá án, góp phần trả lại bình yên cho người dân./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng