Thứ năm, ngày 19/10/2017 - 21:26 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Chủ Nhật, 01/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tại sao người dân vùng biên cảnh giác với gà đông lạnh?

(ANTV) - Rẻ, phổ biến, dễ mua thậm chí là có thể xin, nhặt được chân gà, đồ đông lạnh ở các bến thuyền, bãi sông. Tuy nhiên, những người dân sinh sống tại khu vực cửa khẩu luôn rất cảnh giác với các sản phẩm từ gà đông lạnh, chân cánh gà. Sự thật nào chưa được biết tới đằng sau các món ăn thơm ngon hấp dẫn được chế biến từ gà đông lạnh?

Để tìm hiểu thực hư những mặt hàng đông lạnh ở đây được vận chuyển từ đâu vào thời gian nào và vì sao những người dân từng chứng kiến quy trình vận chuyển các sản phẩm đông lạnh này lại cảnh giác với chúng tới vậy?

Nhóm phóng viên của thực phẩm sạch hay bẩn đã dành nhiều ngày để theo dõi các hoạt động tại khu vực cửa khẩu Lào Cai. Mời quý vị cùng theo dõi phóng sự sau:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng