Thứ tư, ngày 18/10/2017 - 01:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 2, 26/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tại sao nên ăn rau răm?

(ANTV) - Rau răm còn có tên là thủy liễu, cây thân thảo, mọc dưới nước hoặc ở nơi luôn luôn ẩm ướt. Lá rau răm thuôn dài nhọn ở đầu. Rau răm có hương thơm đặc biệt và nó là một loại rau gia vị được sử dụng phổ biến trong chế biến các món ăn của người Việt Nam.

Món rau răm quen thuộc của người dân Việt Nam nhưng lại rất mới lạ đối với Adi, một người đến từ Ba Lan. Mời quý vị cùng theo chân Adi để tìm hiểu sâu hơn về loại rau này:
 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng