Thứ ba, ngày 23/04/2019 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 5, 12/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tai nạn liên hoàn, 3 người thương vong

(ANTV) - Một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra sáng 11/7 trên tuyến đường tránh TP Vinh, Nghệ An giữa 3 xe ô tô với nhau, làm 1 người chết, 2 người bị thương phải đi cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ ngày 11/7, 3 chiếc ô tô gồm 2 xe tải, 1 xe con đã tông mạnh vào nhau trên đường tránh Vinh. Cú đâm mạnh khiến 3 xe ô tô hư hỏng nặng, 1 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Thời điểm xảy ra tai nạn, đường vắng và thời tiết có mưa nên có khả năng gây trơn trượt. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an Nghệ An đã điều động lực lượng để cứu người bị nạn, phân luồng giao thông, giải quyết vụ việc.

Vietnam Airlines điều chỉnh nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Maria

Do ảnh hưởng của bão Maria tại Đài Loan (Trung Quốc), Vietnam Airlines đã điều chỉnh hàng loạt chuyến bay đến và đi từ Đài Bắc và Cao Hùng trong ngày 10 và 11/7.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 4 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Đài Bắc, điều chỉnh lùi thời gian khởi hành 4 chuyến bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Cao Hùng.

Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến bay giữa Việt Nam và Đài Bắc trong ngày 11/7. Đồng thời, sẽ thay đổi máy bay từ Airbus A321 sang Airbus A350 và Boeing 787 với số ghế nhiều hơn để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão Maria sẽ được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau. Các hành khách nối chuyến tại Đài Bắc, Cao Hùng được Vietnam Airlines hỗ trợ đặt lại hành trình.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng