Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 10:55 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 5, 03/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tái diễn tình trạng xe dù ở Tp Buôn Mê Thuột

(ANTV) - Trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak, thời gian gần đây, tình trạng các xe dù đón trả khách trái quy định lại tái diễn. Thực trạng này đang cần các lực lượng chức năng phải tăng cường hơn nữa việc chấn chỉnh, xử lý.

Tại TP. Buôn Ma Thuột, quanh khu vực Km 3, siêu thị Coop mart, bến xe liên tỉnh phía bắc, bến xe buýt đi tỉnh Đắk Nông và quanh khu vực Bệnh viện tỉnh Đắk Lắk, tình trạng các xe chạy tuyến cố định và các xe dù lại tranh nhau vào các tuyến đường cấm, hoặc dừng trái quy định để giành đón khách và trả khách.

Tình trạng xe dù không chỉ ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn giao thông, cạnh tranh không lành mạnh với nhà xe hoạt động đúng quy định. Khiến cho các đơn vị quản lý bến xe thêm khó khăn mà người dân cũng không đồng tình.

Về thực trạng “xe dù, bến cóc”, ông Trần Thủ, Chánh thanh tra sở GT- VT tỉnh Đắk Lắk, cho biết: Việc mà hạn chế xe dù bến cóc chúng tôi đã đưa ra rất nhiều biện pháp mà cũng không thể mà kiểm soát được hết. Lực lượng Thanh tra thì gặp rất nhiều hạn chế, khó khăn về thiếu thốn nhân lực, vật tư để phục vụ cho công tác. Để làm được việc này thì mong các cơ quan chức năng cần phải phối hợp để cùng nhau xử lý triệt để tình trạng xe dù bến cóc này.

Để nhân dân đi lại trong thành phố Buôn Ma Thuột được thuận tiện và góp phần đảm bảo TTATGT, đòi hỏi các lực lượng chức năng trong thời gian tới cần tăng cường mạnh hơn nữa việc tuyên truyền, nhắc nhở, tuần tra xử lý nghiêm, không để tình trạng xe dù bến cóc đón trả khách trái tuyến, trái quy định.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây