Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 19:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 2, 01/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sức khỏe các các công nhân bị ngộ độc ở Yên Bái đã ổn định

(ANTV) - Tại tỉnh Yên Bái, vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở Công ty may Unico Hàn Quốc đóng trên địa bàn tỉnh trong ngày 30/7 khiến 152 công nhân phải vào viện cấp cứu, đến chiều 31/7, sức khỏe của số công nhân trên cơ bản đã ổn định, trong đó có 95 người đã ra viện.

Theo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Yên Bái, đến 17 giờ chiều nay, sức khỏe của 152 người bị ngộ độc thực phẩm của Công ty may Unico Hàn Quốc đóng trên địa bàn tỉnh cơ bản đã ổn định. Có 95 người đã ra viện, 57 người còn các dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu nhẹ nên tiếp tục được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, Bệnh viên Đa khoa thành phố Yên Bái và Bệnh viện Hữu Nghị 103 Yên Bái.

Trước đó, vào ca ăn trưa ngày 30/7 của gần 600 cán bộ, công nhân tại căng tin Nhà máy may của Công ty may Unico Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Âu Lâu (thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) khoảng gần 1 giờ, nhiều công nhân có biểu hiện đau bụng, nôn và khó chịu trong người.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế của Công ty đã tiến hành sơ cứu. Các cơ quan chức năng của tỉnh Yên Bái đã có mặt kịp thời để phối hợp đưa các bệnh nhân có biểu hiện ngộ độc đến bệnh viện.

Cùng với đó, các lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái, thành phố Yên Bái đã tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, lấy các mẫu thức ăn, thực phẩm tại bếp ăn và kho chứa thức ăn để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện tại, chính quyền thành phố Yên Bái, lãnh đạo các ngành chức năng và lãnh đạo Công ty may nói trên cùng đại diện nhà cung cấp thức ăn đã thăm hỏi, tạo các điều kiện thuận lợi để chữa trị cho bệnh nhân, đồng thời phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ ngộ độc thực phẩm này.

Nhà máy may công nghiệp tại Khu công nghiệp Âu Lâu của Công ty may Unico Hàn Quốc đang vận hành thử dây chuyền may và chưa đi vào sản xuất chính thức./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây