Thứ hai, ngày 25/06/2018 - 05:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:07, Thứ 2, 18/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sử dụng bơ đúng cách trong các món bánh

(ANTV) -Hiện nay, bơ có rất nhiều loại nhưng chủ yếu được chia thành 2 dòng chính là bơ mặn và bơ nhạt; bơ thực vật và bơ động vật. Và bơ được sử dụng nhiều nhất khi làm các loại bánh. Tuy nhiên, sử dụng bơ để làm bánh như thế nào cho hiệu quả và tùy theo khẩu phần cũng như sức khỏe của từng người thì, hay là việc bảo quản bơ ra sao cho an toàn không bị nhiễm khuẩn thì không phải ai cũng biết.

Mời quý vị cùng theo dõi những mách nhỏ từ chuyên gia thực phẩm của chương trình.

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng