Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:55, Thứ 7, 12/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sóc Trăng thực hiện có hiệu quả công tác nhân quyền

(ANTV) - Đoàn khảo sát thuộc Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo về Nhân quyền của Chính phủ đã đến làm việc tại Công an tỉnh Sóc Trăng về kết quả thực hiện Kế hoạch của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác nhân quyền trong tình hình mới trên địa bàn.

 
Trong 3 năm thực hiện kế hoạch số 122 của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác nhân quyền trong tình hình mới, Công an tỉnh Sóc Trăng đã đạt nhiều kết quả, đại đa số người dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn luôn được đảm bảo ổn định, công tác cải cách hành chính luôn được quan tâm, đảm bảo mọi quyền lợi thiết thực cho nhân dân.
 
Chủ động nắm chặt tình hình, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, vô hiệu hóa các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.
 
Tại buổi làm việc, đoàn công tác Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo về Nhân quyền của Chính phủ đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện Kế hoạch của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác nhân quyền trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
 
Đồng thời chỉ đạo Công an Sóc Trăng tiếp tục đẩy mạnh công tác theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, tham mưu cho các cấp thực hiện tốt kế hoạch này, đảm bảo tuyệt đối các quyền lợi thiết thực cho nhân dân, ngăn chặn có hiệu quả các âm mưu lợi dụng dân chủ, nhân quyền của các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước ta./.
BT
Thăm dò khán giả