Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 16:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 5, 10/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siết chặt an ninh trận Việt Nam - Malaysia

(ANTV) - Để đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho trận đấu thuộc vòng loại World Cup sẽ diễn ra vào tối nay, giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, lực lượng Công an Tp Hà Nội đã lên kế hoạch từ nhiều ngày qua, tổ chức phân cộng nhiệm vụ rõ ràng với nhiều lực lượng phối hợp đảm bảo an ninh nhiều lớp quanh khu vực này.

 

Ngay từ đầu giờ sáng các biện pháp an ninh đã được triển khai tại sân vận động Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vào tối nay. Toàn bộ khu khan đài đã được lắp đặt các hệ thống camera an ninh đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra vì trước đây đã từng có hiện tượng đốt pháo sáng tại các sân vận động và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu để kịp thời ngăn chặn các cổ động viên quá khích cũng như những tình huống đột xuất khác.

Bên ngoài sân vận động cũng được bố trí các lực lượng đảm bảo an ninh ngay từ khu vực cổng soát vé. Các cổng từ kiểm tra an ninh được lắp đặt ở nhiều vị trí để tránh tình trạng ùn ứ khi lượng cổ động viên đến sân tăng đột biến thời điểm sát giờ thi đấu, cũng như kiểm soát chặt chẽ vật dụng được mang vào trong sân. Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát cơ động cũng được bố trí tại các điểm nóng trong khu vực sân để ổn định cũng như kịp thời ngăn chặn các hành vi quá khích.

Ngoài ra, các tuyến đường trọng điểm kết nối đến khu vực sân vận động Mỹ Đình cũng đã được triển khai lực lượng Cảnh sát giao thông ngay từ 15h chiều, thời điểm cổ động viên đã bắt đầu đến sân. Di chuyển các phương tiện lớn ra khỏi khu vực trước cửa sân vận động, tiến hành phân làn, phân luồng từ xa, tránh tình trạng ùn tắc cục bộ.

Chi tiết một số tuyến đường bị cấm và hạn chế phương tiện trọng tải lớn đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Người dân cần tìm hiểu rõ để lựa chọn cho mình lộ trình thích hợp, tránh những khó khăn có thể gặp phải khi một lượng lớn cổ động viên sẽ tập trung đến sân vận động Mỹ Đình trong chiều và tối nay.

BT
Thăm dò khán giả