Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 01:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẽ rút giấy phép thi công QL24 nếu không khắc phục tồn tại

(ANTV) -Liên quan đến việc đơn vị thi công thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 24 nối từ Quảng Ngãi đến KonTum, phân đoạn Km8 đến Km32 gây mất trật tự ATGT, ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông của người và phương tiện trên tuyến, trong sáng 7-11, Sở GTVT Quảng Ngãi cho biết đã có yêu cầu các đơn vị liên quan khắc phục nếu không sẽ rút giấy phép thi công.

 
Qua kiểm tra tại hiện trường, các nhà thầu thi công dự án chưa tuân thủ nghiêm giấy phép thi công đã được cấp như: chưa bố trí đầy đủ biển báo hiệu trong phạm vi thi công; một số vị trí mặt đường bị bong tróc tạo nhiều hố sâu nguy hiểm nhưng chưa được khắc phục; một số đoạn đường đắp bị sình lún gây khó khăn cho người và phương tiện qua lại.
 
Sở GTVT Quảng Ngãi đề nghị Tổng cục đường bộ Việt Nam, Ban quản lý dự án 85 – Bộ GTVT kiểm tra, sửa chữa các vị trí hư hỏng nền mặt đường trên tuyến Quốc lộ 24, đoạn Km8 đến Km32; đồng thời chỉ đạo các nhà thầu thi công nghiêm túc thực hiện việc đảm bảo an toàn giao thông, tuyệt đối không để ùn tắc giao thông do thi công gây ra.
 
Xử lý dứt điểm tình trạng phương tiện hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định tham gia giao thông
 
 
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các bộ, ngành chức năng và chính quyền địa phương xử lý dứt điểm tình trạng phương tiện giao thông đường bộ hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định tham gia giao thông.
 
Trong đó, Thủ tướng yêu cầu thông báo rộng rãi danh sách xe hết niên hạn, quá hạn kiểm định cho lực lượng có chức năng làm nhiệm vụ TTKS, xử lý vi phạm tại các địa phương. Theo Cục Đăng kiểm VN , đến ngày 1/1/2017 tới đây sẽ có 23.075 xe ôtô sẽ hết niên hạn sử dụng theo quy định.
 
Hiện, danh sách các xe hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định đều được đăng tải công khai trên trang điện tử của Cục Đăng kiểmVN  (www.vr.org.vn) giúp người dân dễ tra cứu và phục vụ lực lượng chức năng trên toàn quốc tra cứu, đối chiếu nhanh khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, xử lý vi phạm. 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây