Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 07:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:45, Chủ Nhật, 23/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẻ chia với người nghèo, trò khó

(ANTV) - Ngày 22/8, Quân y Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo neo đơn và tổ tàu thuyền an toàn tại xã An Chấn, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Hơn 200 đối tượng là người già neo đơn, gia đình chính sách và tổ tàu thuyền an toàn trong xã đã được các y, bác sỹ BĐBP Phú Yên khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tuyên truyền dân số và  tặng 180 cơ số thuốc, tổng giá trị 18 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày thành lập BĐBP Phú Yên (25/8/1965 – 25/8/2015).

TP.HCM - Trao học bổng “Đồng hành cùng người bán báo”

130 học sinh vượt khó học giỏi là con của những người bán báo tại khu vực Đông Nam bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long vừa nhận được những phần hỗ trợ quý giá để chuẩn bị cho năm học mới từ chương trình trao tặng học bổng “Đồng hành cùng người bán báo”. Chương trình do Báo Tuổi Trẻ tổ chức vào chiều ngày 22/8 tại TP.HCM.

Qua 4 lần thực hiện, học bổng “Đồng hành cùng người bán báo” thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” đã xét chọn và trao tặng học bổng cho 771 học sinh, mỗi suất học bổng trị giá từ 1 đến 3 triệu đồng cùng quà tặng với tổng kinh phí hơn 1,2 tỉ đồng.

Quỹ học bổng góp phần hỗ trợ, khuyến khích các em học sinh, sinh viên là con của người bán báo có thành tích vượt khó học giỏi, đồng thời cũng thể hiện sự ghi nhận, động viên đội ngũ người bán báo trên khắp cả nước trong hành trình góp phần lan rộng tri thức và chuyển tải thông tin xã hội đến với cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, với nhiều loại học bổng khác nhau, Báo Tuổi Trẻ đã trao tặng hơn 48 nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên khắp mọi miền đất nước, mang đến nguồn hỗ trợ thiết thực cho học sinh, sinh viên đặc biệt là trong năm học mới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng