Thứ năm, ngày 02/04/2020 - 19:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Thứ 6, 09/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập tường trường mầm non, 2 người thương vong

(ANTV) - Vào sáng nay (9/12), trên phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã xảy ra một vụ sập tường tại trường mầm non khiến hai người thương vong. 

 
Nạn nhân tử vong là một người đàn ông chưa rõ danh tính, còn người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Sự cố sập tường này không gây ảnh hưởng đến học sinh của trường mầm non.
 
Theo thông tin ban đầu từ phía người dân tại khu phố, phần tường bị sập thuộc trường mầm non Hoa Mai. Vào sáng 9/12, trong lúc nhóm thi công phá dỡ công trình trong khuôn viên trường này thì một bức tường đã bị sập, đè lên hai người khiến một người chết và một người bị thương. 
 
      
Quảng Ngãi: Sạt lở núi nghiêm trọng tại huyện Tư Nghĩa
 
Một vụ lở núi nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Nghĩa Thọ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi gây tắc nghẽn giao thông hoàn toàn giao thông trên đường. 
 
Điểm sạt lở núi xảy ra trên tuyến đường từ xã Nghĩa Thọ, huyện Tư Nghĩa đi xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành. Hàng ngàn mét khối đất đá đổ ập xuống đường đã cắt đứt lưu thông trên toàn tuyến.
 
Ông Phạm Vương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thọ, cho biết: Địa phương có phương án chốt chặn không cho người dân qua lại để đảm bảo tính mạng của bà con nhân dân, đồng thời đề nghị huyện sớm khắc phục để bà con nhân dân đi lại dễ dàng.
 
Đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện tham giao giao thông đông. Rất may thời điểm xảy ra sạt lở không có người qua lại tại điểm sạt lở nên không xảy ra tai nạn. Ngay sau khi xảy ra sự cố, chính quyền địa phương huyện Tư Nghĩa đã có mặt tại nơi sạt lở chỉ đạo công tác khắc phục.
 
Ông Huỳnh Ngọc Quận, Phó chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa nói: Điểm sạt lở này đang cho cơ quan chuyên theo dõi tình hình, ổn định tới đâu thì huy động phương tiện thiết bị lên để thông tuyến cho bà con đi lại.
 
Do khối lượng đất đá sạt lở quá lớn với gần 2.000 mét khối  và nguy cơ khu vực này tiếp tục sạt lở rất cao nên hiên tại huyện Tư Nghĩa vẫn chưa thể khắc phục để thông tuyến. Địa phương chỉ đạo cấm người và phương tiện lưu thông qua khu vực này để đảm bảo an toàn.
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả