Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 05:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 3, 13/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập tường bao đè chết bé trai trong mưa lớn

(ANTV) - Ngày 13/6, tại ngõ 30, phường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, một bức tường bao thuộc trường Khiếm thính TP. Hải Phòng đã bất ngờ đổ sập ngay trong cơn mưa giông khiến 2 người thương vong.

Thời điểm trên, tại Hải Phòng xảy ra mưa kèm theo gió lớn khiến bức tường bao của trường Khiếm thính cao khoảng 2m, dài chừng 50m, được xây tiếp giáp với ngõ 30, đường Nguyễn Thị Thuận, bất ngờ đổ sập sang phía lối đi của ngõ.

Hậu quả, em Nguyễn Uy (sinh năm 2000, ở huyện Vĩnh Bảo) và cháu trai là Trương Quý Quang (sinh năm 2010) bị gạch vữa từ bức tường vùi lấp.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã tìm cách đưa hai nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Tuy nhiên cháu Quang đã tử vong do vết thương quá nặng, Uy cũng bị thương nặng, được người dân đưa đến Bệnh viện cấp cứu.

Hà Nội: Ùn tắc kinh hoàng sau trận mưa lớn

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước Hà Nội cho biết, trận mưa lớn xảy ra từ lúc vào sáng ngày 13/6 đã làm nhiều tuyến phố bị úng ngập.

Mưa lớn đúng vào giờ đi làm khiến nhiều tuyến phố bị ùn tắc kéo dài, như: Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc...

Lượng mưa đo được tại khu vực đường Nguyễn Khuyến là 60mm, còn ở khu vực hồ Hoàn Kiếm là 50mm. Tại cầu Vĩnh Tuy, mưa lớn kèm theo gió khiến một số người đi xe máy bị đổ ngã..

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước Hà Nội cho biết, trước việc mưa lớn, đơn vị đã huy động toàn bộ cán bộ, công nhân viên ứng trực tại các điểm ngập để cảnh báo nguy hiểm, đồng thời thực hiện tua rác để đảm bảo thoát nước. Cùng với đó, đơn vị đã bố trí nhân lực vận hành tối đa máy bơm đảm bảo tiêu thoát nước cho Thủ đô.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây