Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 15:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Thứ 6, 26/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập công trình xây dựng, 7 công nhân bị thương

(ANTV) - Vào khoảng 15 giờ, ngày 25/5, một cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh đã làm sập một công trình xây dựng đang được thi công tại Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời, thuộc xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, làm 7 công nhân bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Theo xác nhận của lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế Tây Ninh, trong lúc công nhân xây dựng thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Lợi Tân (tỉnh Bình Dương) đang thi công lắp dựng khung kéo cho Công ty A&J của Đài Loan (ngành nghề sản xuất xe đạp điện) trong Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời thì một cơn mưa lớn ập đến, kèm theo gió mạnh đã đẩy sập hạng mục này.

Trong số 7 công nhân bị thương, 5 người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Gò Dầu, 2 người bị thương nặng (một người bị gãy chân, một người bị gãy tay), được đưa đến bệnh viện khu vực, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh điều trị. Nguyên nhân ban đầu được xác định bên thi công không tuân thủ quy định an toàn trong lao động

Lai Châu: 2 người tử vong khi tham gia chữa cháy rừng

Liên quan đến vụ cháy rừng tại xã Mường Mít (huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) xảy ra ngày 22/5 vừa qua, đến hôm nay 26/5, nạn nhân thứ 2 là Lò Văn Lượng đã tử vong trong vụ chữa cháy rừng này.

Trước đó, ngày 22/5, tại khu vực giáp ranh giữa bản Lào và bản Hát Nam (xã Mường Mít) xảy ra cháy rừng. Trong quá trình tham gia chữa cháy có 6 người dân bản Lào bị thương vong, trong đó ông Lò Văn Sỹ, sinh năm 1970 bị tử vong trong quá trình tham gia chữa cháy và 5 người còn lại được đưa đi cấp cứu.

Đến hôm nay anh Lượng - con trai ông Sỹ đã tử vong do vết thương quá nặng. Số người bị thương đã bình phục sức khỏe. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đoàn công tác huyện Than Uyên đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ của huyện cho gia đình nạn nhân.

Lãnh đạo huyện Than Uyên và một số cơ quan liên quan, xã Mường Mít đã chia sẻ sự mất mát, đau thương, đồng thời mong muốn gia đình vượt qua đau thương ổn định đời sống.

    

BT
Thăm dò khán giả