Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:45, Thứ 5, 07/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập công trình nhà xưởng THACO ở Quảng Nam, 4 người thương vong

(ANTV) - Một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến  2 người chết, 2 người bị thương vừa xảy ra vào chiều 6/9 tại Khu phức hợp Chu lai - nhà máy sản xuất ô tô Trường Hải - THACO, tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, khoảng 15h ngày 6/9, tại nhà xưởng Khu phức hợp Chu lai, khi các công nhân đang thi công cố định khoảng cách xà gồ để lợp mái thì có gió lớn, chỉ huy công trường dùng thang nâng cho công nhân xuống đất nhưng vừa chạm đất thì bất ngờ lốc lớn ập đến, bẻ gãy các chân máy bulon cột, sập nhà xưởng và đè lên 4 công nhân làm hai người tử vong và hai người bị thương.
 
Ngay sau khi xảy ra sự cố, Ban lãnh đạo Khu phức hợp Chu Lai nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng, hai người đã tử vong trên đường đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Nguyễn Thành Phương (39 tuổi) và anh Thân Trung (33 tuổi), cùng quê ở huyện Núi Thành, Quảng Nam.
 
Hai người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Lương Xuân Chương (37 tuổi) và anh Đoàn Ngọc Hải (27 tuổi), cùng quê với 2 nạn nhân đã tử vong.
 
 
 
B.T
Thăm dò khán giả