Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:31, Thứ 6, 12/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng phương án bảo đảm ATGT sau nghỉ Tết

(ANTV) - Để đảm bảo an toàn cho nhân dân đi lại sau kỳ nghỉ Tết và  phòng ngừa tai nạn giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ ra quân đảm bảo ATGT đầu năm mới.

Tại lễ ra quân, lãnh đạo công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn; phối hợp tốt với các đơn vị tuyên truyền nhắc nhở nhân dân chấp hành đúng quy định Luật giao thông đường bộ, nhất là khi vui xuân không uống bia rượu quá đà, không chạy quá tốc độ...dẫn đến tai nạn giao thông đáng tiếc, vận chuyển khách đảm bảo an toàn.

Đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm  dẫn đến tai nạn giao thông, bảo vệ bình yên cho nhân dân.  

TP HCM: Sẵn sàng phương án đón người dân trở lại làm việc

Tại TP HCM, lực lượng Công an cùng với các ban ngành có liên quan cũng như các đơn vị kinh doanh vận tải đã  sẵn sàng phương án đón người dân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết

Bến xe Miền Đông cho biết, đơn vị đã chủ động tăng cường hàng trăm lượt xe buýt để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Tại Bến xe Miền Tây, đơn vị cũng đã có kế hoạch phục vụ người dân trong 10 ngày sau Tết.

Ngành Đường sắt cũng đã tăng cường gần gấp đôi đoàn tàu so với ngày thường. Còn tại Sân bay Tân Sơn Nhất, ngành Hàng không đã đưa thêm một sảnh đón ta xi vào khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách đi và đến nhà ga nội địa, đồng thời tăng gấp đôi công suất khai thác tại sảnh đón ta xi.

Xí nghiệp phà Bình Khánh sẽ tăng lên 130 chuyến phà/ngày, dự kiến phục vụ khoảng 50.000 khách/ngày cao điểm sau Tết. Bên cạnh bảo đảm phương tiện, tại các tuyến cửa ngõ của thành phố, lực lượng chức năng tăng cường lực lượng, trực 24/24 giờ để phân luồng và hướng dẫn giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả