Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:13, Thứ 2, 04/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng màn bắn pháo hoa đêm giao thừa

(ANTV) - Đến 16h ngày 3/2 (tức 29 Tết), cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành các công đoạn lắp đặt ống pháo, đấu nối các đường điện, tín hiệu dẫn vào giàn pháo tại 3 điểm tổ chức bắn pháo hoa trên địa bàn. Mọi công tác đã sẵn sàng “khai hỏa” trong khoảnh khắc giao thừa chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

Tết 2019, Đà Nẵng duy trì 3 điểm bắn pháo hoa phục vụ người dân tại cầu Nguyễn Văn Trỗi, trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang. Mỗi điểm được trang bị 700 quả pháo tầm cao và 400 quả pháo tầm thấp. Sau hơn 5 ngày triển khai lắp đặt, đấu nối, kiểm tra tín hiệu, đến 16 giờ ngày 29 âm lịch mọi công đoạn cơ bản đã hoàn tất.

Bên cạnh chuẩn bị lắp đặt pháo, công tác phối hợp đảm bảo an toàn cháy nổ, ANTT trong và ngoài điểm các điểm bắn đêm giao thừa, cũng được triển khai một cách đồng bộ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, tại Đà Nẵng, chương trình bắn pháo hoa chính thức kéo dài 15 phút, thời điểm bắn bắt đầu từ 0h đến 0h15 đêm giao thừa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách một màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng đầy sắc màu trong thời khắc giao thừa.

 

Cà Mau: Tuyên truyền luật giao thông và tặng quà Tết cho bà con giáo dân

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi, công an tỉnh Cà Mau  đã tổ chức tặng quà và tuyên truyền luật giao thông đường bộ, nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết cho gần 100 bà con giáo dân tại họ đạo Cái Cấm, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã cung cấp những thông tin cơ bản về tình hình tai nạn giao thông  trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; những nguyên nhân dẫn đến tai nạn như phóng nhanh vượt ẩu, sử dụng bia rượu vượt quá nồng độ cho phép, đi vào đường cấm, những quy định của nhà nước liên quan đến lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, các quy tắc biển báo giao thông. Thông qua đó, giúp bà con giáo dân hiểu hơn về kiến thức pháp luật giao thông đường bộ, góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và làm giảm các vụ va chạm, tai nạn giao thông.

Cũng tại buổi tuyên truyền, phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Cà Mau đã tặng 10 suất quà cho các giáo dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhân dịp đầu xuân mới.

 

 

BT
Thăm dò khán giả