Thứ sáu, ngày 26/04/2019 - 16:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gặp Philippines

(ANTV) - Mặc dù tối nay trận đấu mới diễn ra, nhưng từ vài ngày nay, để cổ vũ cho một chiến thắng nữa của đội nhà, nhiều cửa hàng đã chuẩn bị sẵn sàng các đạo cụ để phục vụ cổ động viên. Thậm chí nhiều cửa hàng còn đưa ra các chương trình khuyến mại.

 

Cờ các loại, áo Việt Nam, băng rôn, khẩu hiệu thậm chí cả kèn. Tất cả những đạo cụ có thể cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đã được cửa hàng này chuẩn bị chu đáo.

Chủ cửa hàng cho biết: "Cửa hàng có tất cả các loại để cho người hâm mộ Việt Nam lựa chọn, đa dạng về hình thức. Mong rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng và đi tiếp vào vòng sau."

Trong khi đó, nhiều quán cà phê cũng đang chuẩn bị thêm bàn ghế, máy chiếu để sẵn sằng phục vụ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Tại một số quán đồ uống ở Hà Nội, phổ biến hình thức là giảm giá, hoặc tặng các Voucher.

Chủ cửa hàng chia sẻ: "Cửa hàng mình sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu để khách có thể tới xem, cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mại, ví dụ bia tươi thì uống 4 tặng 1, còn bia chai thì uống 5 tặng 1 và nhiều voucher đi kèm."

Không khí khuyến mại, giảm giá nhân sự kiện trận đấu giữa Việt Nam - Philippin  đang nóng lên từng giờ. Để không phụ lòng người hâm mộ, mong rằng, đội tuyển Việt Nam sẽ gửi tới người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn, và sẽ thật tự tin bước vào trận Chung kết.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng