Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 6, 27/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cho thành công của APEC

(ANTV) - Ngày 20/11/2016, tại Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 24 tại Peru, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tuyên bố Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức năm APEC 2017 mà đỉnh cao là Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. 

Sự kiện này đã đánh dấu một mốc son trong lịch sử phát triển kinh tế - xã hội và góp phần định hình tương lai của thành phố được xem là đầu tàu của miền Trung sắp tới, và cũng để Đà Nẵng thực sự trở thành "Con rồng kinh tế mới" của Việt Nam như nhà báo Pháp Bruno Philip từng nhận xét.

Từ nhiều tháng nay với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng của các bộ ban ngành, đặc biệt là chính quyền và người dân Đà Nẵng. Đến thời điểm này, chúng ta có thể tin tưởng rằng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra thành công. Mời quý vị cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đep mắt và ấn tượng của hàng trăm cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân tập luyện để bảo vệ an toàn cho các hoạt động diễn ra trong tuần lễ cấp cao APEC và lắng nghe ý kiến của cư dân mạng về sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế lớn nhất trong năm của Việt Nam: 

 

BT
Thăm dò khán giả