Thứ ba, ngày 16/10/2018 - 08:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 23/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rút xử phạt bác sĩ bị coi "nói xấu" Bộ trưởng Y tế

(ANTV) - Tối 22/10, Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông  tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vừa có cuộc họp và thống nhất rút quyết định xử phạt, xin lỗi đối với bác sĩ Hoàng Công Truyện sau khi có sự chỉ đạo từ Bộ TT-TT.

Sở Thông tin - Truyền thông Thừa Thiên Huế đã tiến hành họp và thống nhất sẽ thực hiện đúng ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT-TT là rút lại quyết định xử phạt và xin lỗi đối với bác sỹ Truyện. Đầu giờ sáng (23-10), Sở này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho các cơ quan báo chí.

Trước đó, vào ngày 14/7, BS Truyện đã sử dụng Facebook của mình nói Bộ trưởng Bộ Y tế nghỉ, chê trách vị bộ trưởng yếu kém công tác tham mưu an ninh bệnh viện, không về cơ sở. Vào ngày 19/7, Sở TT-TT tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra quyết định xử phạt BS Truyện 5 triệu đồng vì vi phạm điểm g, khoản 3, điều 66, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 11-11-2013 (Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện).

Tiếp đó, ngày 15/8, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với vị bác sỹ này vì vi phạm các quy định của pháp luật về viên chức.

An Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nữ 9X trộm cắp tài sản.

Công an tỉnh An Giang vừa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Tròn, sinh năm 1993, về tội “Trộm cắp tài sản”.

Ngày 14/09, Tròn đến nhà của bà Nguyễn Thị Khuynh chơi. Lợi dụng lúc bà Khuynh đi tắm, Tròn đã lén lấy trộm 01 chiếc nhẫn vàng (trọng lượng 1 chỉ), 01 mặt dây chuyền vàng và 25 triệu đồng tiền mặt rồi nhanh chân tẩu thoát. Tài sản trộm được Tròn dùng cho mục đích tiêu xài cá nhân. Sau khi phát hiện bị mất tài sản, bà Khuynh đã trình báo cơ quan Công an.

Đến ngày 17/09/2017, Tròn hay tin bà Khuynh đã trình báo Công an về việc bị mất trộm, biết hành vi của mình không thể trốn khỏi lưới pháp luật nên Tròn đã đến cơ quan Công an đầu thú.


    

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng