Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 2, 22/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rùng mình cách chế biến bóng bì

(ANTV) - Bóng bì là nguyên liệu chính của món canh bóng thả thường xuất hiện trong các dịp lễ tết hay ngày quan trọng ở nhiều vùng. Với đặc tính thơm, ngậy, dễ ăn, bóng bì có thể làm vừa lòng nhiều thực khách khó tính. Tuy nhiên, do sản phẩm này được làm từ da lợn nên nhiều người đặt câu hỏi về mức độ an toàn của sản phẩm này đối với sức khoẻ con người.

 

BT
Thăm dò khán giả