Thứ ba, ngày 26/05/2020 - 00:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:08, Thứ 2, 11/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rùng mình cá nguyên liệu bẩn vào hàng quán

(ANTV) - Cá là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, nếu ở nhiệt độ cao cá sẽ bị phân huỷ nhanh chóng và sinh ra một loại acid amin rất độc hại có tên là histamine. Histamin sẽ gây hại cho cơ thể người ngay lập tức hoặc lâu dài và không bị phân huỷ sau khi nấu chín ở nhiệt độ cao. Thời tiết nắng nóng làm cho những món ăn từ cá trở nên đắt hàng hơn, nhưng cần hết sức lưu ý khi sử dụng những món ăn có thành phần từ cá được chế biến sẵn. 

 

BT
Thăm dò khán giả