Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rơi tấm thép công trường thủy điện Bắc Mê, 2 người thương vong

(ANTV) - Ngày 10/4, tại công trường Thủy điện Bắc Mê tại xóm Bản Tính, xã Phú Nam, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đã xảy ra vụ tai nạn, tấm thép rơi trúng đầu người đi đường làm một người tử vong và một người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là bà Lục Thị Hiền, 49 tuổi và con gái là chị Nông Thị  Hạnh bị thương nặng.

Hai mẹ con bà Hiền và chị Hạnh đang đi xe máy từ nhà đến Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê để thăm người thân, tới đoạn khu vực công trường Thủy điện Bắc Mê thì bị đống thép dài khoảng 1,2m từ thùng đựng có kéo dây ròng rọc rơi trúng hai người.

Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ./.

Vĩnh Long: Kiểm tra sai phạm tại kho hàng Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hoàng Long Việt

Nhận được thông tin tố giác của người dân về hành vi mua bán mã thẻ theo kiểu bán hàng đa cấp nhưng không hoàn vốn cho khách hàng của Công ty Hoàng Long Việt ở số 52/14A, đường Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long. Hôm nay, Đoàn kiểm tra liên ngành 389 đã đến kiểm tra và niêm phong một số hóa đơn, chứng từ cũng như kho hàng chứa phân vi sinh của công ty.

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện tại công ty này có 635 mã thẻ với 318 người tham gia với số tiền trên 3,1 tỷ đồng. Tại đây, đoàn cũng đã niêm phong hơn 2.100 lít phân vi sinh để chờ kết quả giám định. Được biết công ty trên do ông Cù Công Tạo làm giám đốc.

Thủ đoạn của công ty là lôi kéo khách hàng mua mã thẻ, mỗi mã thẻ có giá 4,9 triệu đồng. Sau 6 tháng, công ty sẽ hoàn lại vốn cho khách hàng, nhưng nếu khách hàng không rút vốn mà để đến tháng thứ tám trở đi thì hàng tháng khách hàng sẽ được hưởng gấp 10 lần số tiền mua thẻ.

Ngoài ra công ty này còn có những chương trình bốc thăm trúng thưởng để hấp dẫn để chiêu dụ khách hàng đến mua thẻ. Vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng đến mua thẻ và bị sập bẫy công ty./.

 

BT
Thăm dò khán giả