Thứ sáu, ngày 23/06/2017 - 03:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rau ngò – sao người Việt ăn nhiều vậy?

(ANTV) - Rau ngò là một loại rau được dùng kèm với rất nhiều món ăn. Từ bánh mỳ trứng, bánh mỳ kẹp thịt, rồi kể cả phở nữa. Nhiều người nói, nếu thiếu những loại rau ăn kèm này thì món ăn sẽ mất đi một phần phong vị Hà thành.

Cùng Adi tìm hiểu về vấn đề này trong tiểu mục "Thực phẩm bẩn hay sạch?".

Xem clip:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây