Thứ sáu, ngày 22/09/2017 - 18:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rau ngò – sao người Việt ăn nhiều vậy?

(ANTV) - Rau ngò là một loại rau được dùng kèm với rất nhiều món ăn. Từ bánh mỳ trứng, bánh mỳ kẹp thịt, rồi kể cả phở nữa. Nhiều người nói, nếu thiếu những loại rau ăn kèm này thì món ăn sẽ mất đi một phần phong vị Hà thành.

Cùng Adi tìm hiểu về vấn đề này trong tiểu mục "Thực phẩm bẩn hay sạch?".

Xem clip:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng