Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 20:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 5, 19/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rào chắn vành đai 3 để hoàn thiện nút giao Hà Nội - Hải Phòng

(ANTV) - Một thông tin đáng lưu ý với các tài xế hay di chuyển trên tuyến đường vành đai 3. Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết sẽ rào chắn một phần đường để phục vụ việc thi công nút giao với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Phương án thi công được chia làm 3 giai đoạn trong đó lực lượng chức năng sẽ tiến hành sửa chữa từ Km161+645 đến Km162+380. Công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng, hoàn chỉnh theo quy hoạch nút giao đường Vành đai 3 với đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Thời gian rào chắn từ nay đến ngày 30/10/2020, nhà thầu rào chắn một phần đường Vành đai 3 để phục vụ thi công. 

Bộ Giao thông Vận tải: Mở bến xe sau 0 giờ là việc của địa phương

Sau khi nhận được văn bản của Hiệp hội Vận tải Hà Nội kiến nghị, phản ánh về đề xuất của một số doanh nghiệp vận tải muốn kéo dài thời gian đóng bến xe sau 0h, Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản phản hồi.     

Bộ GTVT cho biết căn cứ quy hoạch chi tiết tuyến vận tải hành khách cố định được cấp có thẩm quyền phê duyệt, giờ xe xuất bến các ngày trong tháng (đối với tuyến liên tỉnh) do Sở GTVT 2 đầu tuyến thống nhất và công bố; đồng thời theo quy định hiện hành thì thời gian mở bến, đóng bến do địa phương quyết định trên địa bàn địa phương mình.

Từ thực tế trên, Bộ GTVT chuyển Văn bản của Hiệp hội vận tải thành phố Hà Nội để Sở GTVT Hà Nội xem xét, giải quyết theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả