Thứ hai, ngày 25/06/2018 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:41, Thứ 4, 20/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra quân bảo vệ Festival Huế 2016 và hoạt động bầu cử

(ANTV) - Ngày19/4, Công an tỉnh TT Huế tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ bầu cử Quốc hội khóa XIV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và lễ hội Festival Huế 2016.

Trong đợt này lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ đồng loạt triển khai quyết liệt các biện pháp đấu tranh trấn áp các loại tội phạm; tuyệt đối không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ trong thời gian bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Cùng với đó, lực lượng Công an Thừa Thiên – Huế sẽ quyết tâm triệt phá các ổ nhóm, bắt giữ các đối tượng lưu manh, trộm cắp lợi dụng lễ hội Festival Huế để hoạt động phạm tội.

Trong đợt cao điểm này công an Thừa Thiên – Huế sẽ triển khai ngay các tổ công tác đặc biệt gồm lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động, hình sự để tăng cường tuần tra, kiểm soát trên địa bàn

Quảng Bình: Bảo đảm an ninh cơ sở bảo vệ bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

Trong đợt này lực lượng công an toàn quốc đang tích cực triển khai công tác nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ thành công cuộc bầu cử đại biểu QH khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 

Những buổi tuần tra, kiểm soát đã được lực lượng Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thường xuyên thực hiện trong thời gian qua ở tất cả các địa bàn cơ sở, nhất là tại các xã, thị trấn vùng trung tâm của huyện, vùng trọng điểm về an ninh trật tự trên địa bàn. Qua đó lực lượng Công an phụ trách xã đã phối hợp với Công an các đồn, công an xã, thị trấn, tổ bảo vệ dân phố nắm chắc mọi tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết các vấn đề nảy sinh ngay từ cơ sở, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

Anh Thái Quang Xuyên - Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Kim Nga, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết: Công an thị trấn luôn luôn tuần tra kiểm soát và họp các đơn vị kinh doanh địa bàn để phổ biến về những phong trào phòng chống tội phạm. Công an Lệ Thủy và công an thị trấn là tốt, đi sát với quần chúng.

Công an huyện Lệ Thủy đã phân công lực lượng về các xã, thị trấn trên địa bàn, nhất là các địa bàn trọng điểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh trật tự nhằm tăng cường công tác nắm tình hình các đối tượng trọng điểm, chủ động triển khai các phương án, kế hoạch phòng ngừa hoạt động chống phá cuộc bầu cử của các thế lực thù địch và phần tử xấu.

Thượng úy Nguyễn Hùng Cường - Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết: Hiện nay, đội công an xây dựng phong trào đang tiếp tục đôn đốc, hướng dẫn công an các xã tiếp tục triển khai mô hình “Ba không” trên địa bàn không có tội phạm, không có tệ nạn xã hội và không có người nghiện ma túy. Mô hình này sẽ góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn toàn dân.

Chỉ còn chưa tới một tháng nữa là cuộc bầu cử đại biểu QH khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra. Để bảo vệ thành công cuộc bầu cử, trong thời gian này, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã và đang phối hợp các ngành liên quan giải quyết, ổn định tình hình các điểm nóng, phức tạp về an ninh, trật tự trên địa bàn huyện; nhanh chóng tiếp nhận và xử lý thông tin, tình hình an ninh trật tự liên quan công tác bảo vệ bầu cử với mục tiêu cao nhất để ngày bầu cử thực sự là ngày hội lớn của toàn dân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng