Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 7, 16/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt Viện Khoa học An ninh thuộc Học viện ANND

(ANTV) - Chiều 15/1, tại Hà Nội, Học viện ANND đã tổ chức lễ công bố và ra mắt Viện Khoa học An ninh trực thuộc Học viện ANND. Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo.

 
Viện Khoa học An ninh thuộc Học viện ANND là mô hình mới, lần đầu tiên được xây dựng trong CAND. Việc thành lập và ra mắt Viện cùng các đơn vị mới là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển về quy mô và tiềm năng của học viện ANND – xứng tầm với vị thế, vai trò của một cơ sở giáo dục trọng điểm.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Học viện ANND cần sớm ổn định và khẩn trương triển khai hoạt động của các Trung tâm nghiên cứu, ưu tiên đầu tư để xây dựng các đơn vị này trở thành Trung tâm nghiên cứu chuyên sâu, có chất lượng, là hạt nhân gắn kết đội ngũ trí thức CAND, phát huy vai trò của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu trong và ngoài ngành công an trong nghiên cứu các vấn đề chiến lược tham mưu cho Đảng, Nhà nước và Bộ Công an trong hoạch định các chủ trương, chính sách bảo vệ ANTT và XDLL CAND.
 
Ngoài ra, cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các nội dung, nhiệm vụ các đề án, sớm đưa học viện ANND phát triển trở thành cơ sở giáo dục trọng điểm của quốc gia, làm nòng cốt cho sự phát triển chung của các trường CAND.
Thăm dò khán giả