Thứ ba, ngày 22/01/2019 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 7, 22/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt quỹ sáng tạo hỗ trợ chương trình phòng chống HIV/AIDS

(ANTV) - Nhằm mục đích hỗ trợ và tăng cường tính chủ động cũng như tính bền vững trong việc ứng phó đối với dịch HIV/AIDS, vào chiều ngày 21/8, tại TP HCM, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ -  USAID đã tổ chức lễ ra mắt quỹ sáng tạo hỗ trợ chương trình phòng chống HIV.

 
 
Việc tìm những nguồn lực kinh tế tư nhân doanh nghiệp tham gia vào chương trình hàng hóa và dịch vụ dự phòng HIV để đảm bảo cho người bị nhiễm HIV tiếp cận được với nguồn hàng hóa chất lượng cao đang là một vấn đề cấp thiết nhất là khi Việt Nam cam kết thực hiện mục tiêu toàn cầu 90-90-90 nhằm chấm dứt dịch HIV/AIDs vào năm 2030. 
 
Quỹ sáng tạo hỗ trợ cho chương trình phòng chống HIV là cơ hội để đẩy mạnh việc tham gia đóng góp ý tưởng của khu vực kinh tế tư nhân nhằm nâng cao cũng như tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được với nguồn hàng và dịch vụ dự phòng HIV chất lượng cao. 
 
Dự kiến quỹ sáng tạo sẽ cung cấp hơn 80,000 USD cũng như các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho các ý tưởng sáng tạo về chương trình dự phòng phòng chống HIV.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng