Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 14:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Thứ 7, 26/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt mạng xã hội nhân đạo quốc gia “Hiểu về trái tim”

(ANTV) - Sáng 24/3, Quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức buổi họp báo ra mắt mạng xã hội Hiểu về trái tim và giới thiệu hành trình Hiểu về trái tim 2016-2017. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Quỹ Hiểu về trái tim, các đơn vị hợp tác, cung cấp hạ tầng và dịch vụ, cơ quan báo đài cùng đông đảo các nghệ sĩ ở làng trải trí trong nước.

Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim với website: www.hieuvetraitim.com đã chính thức được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động vào ngày 22/06/2015. Đây là Mạng xã hội nhân đạo đầu tiên tại Việt Nam, là cộng đồng những người luôn sẵn lòng cống hiến và chia sẻ khó khăn, đau khổ của những người gặp hoàn cảnh bất hạnh.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Giám đốc truyền thông Quỹ Hiểu về trái tim cho biết: "Quỹ Hiểu về trái tim là nơi không chỉ riêng nghệ sỹ mà tất cả mọi người cùng chung tay giúp những mảnh đời khó khăn."

Ngoài triển khai nhịp cầu kết nối giữa những tấm lòng nhân ái Quỹ sẽ khởi động Hành trình Hiểu về trái tim với thông điệp "Hiểu để thương yêu - Hiểu để hạnh phúc" đến với 63 tỉnh/thành trên cả nước.

Đây là hành trình ý nghĩa kéo dài suốt 2 năm 2016 - 2017 do Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Báo Thanh Niên thực hiện với nhiều hoạt động nhân đạo, xã hội, văn hóa, du lịch.

Ông Phạm Gia Chi Bảo, Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim cho biết: "Dự kiến vào tháng 8 chúng tôi sẽ khởi động hành trình Hiểu về trái tim để đi qua khắp mọi miền của đất nước cùng với các tổ chức xây dựng nên những ngôi nhà, mọi người trên khắp 63 tỉnh thành ai cũng đều có thể tham gia để xây dựng nên một cộng đồng Hiểu về trái tim."

Tại buổi ra mắt Mạng xã hội Hiểu về trái tim, Ban điều hành Quỹ đã ký kết thoả thuận hợp tác với Haravan và Chili là hai nhà cung cấp hạ tầng thương mại điện tử lớn nhất  Việt Nam hiện nay.

Theo thỏa thuận, trên các website thương mại điện tử được xây dựng và phát triển bởi hai nhà cung cấp này sẽ được tích hợp sẵn công cụ ủng hộ từ thiện để các  nhà  hảo tâm có thể dễ dàng đóng góp cho Quỹ Hiểu về trái tim.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây